แมท ภีรนีย์ บินเยือนนอร์เวย์ เริ่มชีวิตอายุ 28 อยู่บ้านเกิด

D&C diamond & Collagen ได้มีโอกาสฉลองวันเกิดอายุ 28 ปีนี้ได้อย่างอบอุ่นจริงๆ เหตุเพราะนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” เลือกที่จะตีตั๋วบินกลับบ้านเกิด ประเทศนอร์เวย์ ได้ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว พร้อมกับกับอิงแอบอยู่กับคุณพ่อให้หายคิดถึง เรียกได้ว่ากลับบ้านต่อนี้ไป เจอแต่คนคุ้นเคยตั้งแต่ก้าวลงจากเครื่องบิน

นอกจากนี้ยังออกสัญจรเที่ยวรอบเมืองกับญาติๆ และลูกพี่ลูกน้องแบบสุดชิลล์ เป็นโมเมนท์น่ารักๆ ของผู้หญิงคนนี้ ภายหลังจากถ่ายละครทั้งปี ได้กลับไปชาร์จพลัง เก่าจะกลับไปลุยเปิดกล้องถ่ายภาพโปรเจคใหม่ ละครรีเมคเกาหลีเรื่องดัง ประกบคู่ ณเดชน์ คูกิมิยะa

Please visit แมท ภีรนีย์ บินเยือนนอร์เวย์ เปิดฉากชีวิตอายุ 28 อยู่บ้านเกิด for related post.

ตั๊ก บงกช ควงแขนลูก-สามี บำเพ็ญกุศลห่มผ้าจีวรองค์พระ

ดี แอนด์ ซี ไดมอนด์ แอนด์ คอลลาเจน ภายหลังจากผ่านช่วงเวลาเวลาแห่งความสูญเสียมาได้แล้ว สภาพจิตใจของดาราสาว “ตั๊ก บงกช” ก็ปฏิสังขรณ์กลับมาได้เป็นอย่างดี ยังคงใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่หลังเลนส์กล้อง พร้อมกับใช้สมัยเต็มที่กับครอบครัวเสมอๆ ล่าสุดเห็นควงสามีและลูกชาย “เจ้าสัวบุญชัย” และ “น้องข้าวหอม” เดินทางไป จ.พระนครศรีอยุธยา

สาวตั๊ก ได้ร่วมประกอบกรรมดีห่มผ้าจีวร มอบให้พระพุทธรูป 400 ปี ณ วัดใหญ่ชัยมงคล เสริมสร้างสิริมงคลให้กับครอบครัว เรียกได้ว่าเป็นการกำเนิดตัวในสื่ออีกครั้งในรอบหลายเดือน ภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีของคุณแม่เล็ก ยิ่งล่าสุดเจ้าตัวกลับมาเปิดอินสตาแกรม ติดต่อกับแฟนๆ อีกครั้ง ก็ทำให้ได้รับกำลังใจอย่างสม่ำเสมอด้วยa

Please visit ตั๊ก บงกช ควงแขนลูก-สามี ทำบุญทำกุศลห่มผ้าจีวรองค์พระ for more detail.

คลาวเดีย ควงแฟนหนุ่มเศรษฐีพม่าสวีทเกาะกูด

สมัครตัวแทนจำหน่ายครีมผิวขาว
ไม่น่าเชื่อว่าความรักครั้งนี้ของ ดาราสาวหน้าเด็ก คลาวเดีย จักรพันธุ์ กับนักการทำงานหนุ่มชาวพม่า จะนานเกือบจะสิบปีแล้ว เหตุเพราะส่องความรักของคู่นี้ยังหวานมาก ปัจจุบันเห็นคู่นี้ควงกันไปเที่ยวชายทะเลที่เกาะกูด ทริปสุดสวีทได้ริเริ่มอีกครั้งอย่างกับคู่รักใหม่

พร้อมกับทริปนี้บรรยากาศโรแมนติกมาก ที่พักส่วนตัวติดชายทะเล คลาวเดียกับแฟนตัวติดแน่นกันตลอด หลายคนเห็นแล้วน่าจะอิจฉาริษยาความหวานของคู่นี้ เหตุเพราะหวานกันเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ และไม่พลาดที่จะได้เห็นคลาวเดียโชว์หุ่นแซ่บสวมชุดว่ายน้ำโชว์ผิวขาวๆ เรียกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆสำหรับคลาวเดีย

Please visit คลาวเดีย ควงแฟนหนุ่มเศรษฐีพม่าสวีทเกาะกูด for more post.

วิธีการตั้งค่า Facebook Messenger ให้เซฟรูปลงเครื่องอัตโนมัติ

ชี้นำโทรต่างประเทศราคาถูกแนวทางตั้งค่า Facebook Messenger ให้บันทึกรูปภาพที่เพื่อนส่งมาให้อัตโนมัติอย่างไม่ยาก พร้อมภาพประกอบ สำหรับ Android

หลังจากชี้นำแนวทางอัพโหลดรูป Facebook ให้ชัด ๆ แบบ HD ไปแล้ว วันนี้เรามีอีกหนึ่งทริคที่น่าสนใจ กับแนวทางตั้งค่า Facebook Messenger ให้บันทึกรูปภาพที่เพื่อนส่งมาให้แบบอัตโนมัติอย่างไม่ยาก สำหรับผู้ใช้ Facebook บนอุปกรณ์ Android ส่วนขั้นตอนการตั้งค่าที่ว่านี้ จะทำได้อย่างไรนั้น ถ้าพร้อมแล้ว มาติดตามกันเลย

1. เปิดแอพฯ Facebook Messenger บน Android ขึ้นมา

2. เลือกบัญชี Account หรือไอคอนรูปคนขวาบน ตามภาพประกอบ

3. จากนั้น เลือก Photos & Media

4. ในหน้า Photos & Media ที่ท้ายคำสั่ง Save Photos (บันทึกภาพที่เพื่อนของคุณส่งมาให้ในแอพฯ) กับ Save on Capture (บันทึกภาพจากการถ่ายรูปผ่านแอพฯ) ให้สวิตช์ปุ่มเป็นแถบสีเพื่อปิดการใช้งานในส่วนดังกล่าวที่คุณต้องการ เพียงเท่านี้ รูปต่าง ๆ ไม่ว่าเพื่อนจะส่งมา หรือภาพที่คุณถ่ายผ่านแอพฯ Facebook Messenger ส่งให้เพื่อนก็จะถูกบันทึกลงในอัลบั้มภาพบนเครื่องของคุณแล้ว

ทั้งนี้ แนวทางตั้งค่าเซฟรูปบน Facebook Messenger แบบอัตโนมัติ ยังไม่สามารถรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ iOS ได้ในปัจจุบัน ซึ่งเชื่อว่าผู้พัฒนาจะทยอยอัพเดทตามมาภายหลังอย่างแน่นอน

#bvcall #โทรกลับไทยราคาถูก #โทรต่างประเทศ #บริการโทรข้ามประเทศ #บริการโทรต่างประเทศ #bvcall pantip

Read related content at แนวทางตั้งค่า Facebook Messenger ให้บันทึกรูปลงเครื่องอัตโนมัติ.

“ศรีราชาพานิช” ดึง “กาละแมร์” พรีเซนเตอร์คนใหม่ กดย้ำตัวตนแบบ Original

ตอนนี้ระบบโทรต่างประเทศที่ไหนถูกสุด pantip ถ้าเอ่ยถึงซอสพริกศรีราชา ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 80 ปี อย่าง ศรีราชาพานิช ด้วยรสชาติอันแสนกลมกล่อม และความตั้งอกตั้งใจในทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้ศรีราชาพานิชก้าวเข้าไปอยู่ในใจคนไทยได้ทุกยุคทุกสมัย ล่าสุด แบรนด์นี้ได้กลับมาย้ำตัวตนแห่งต้นตำรับอีกครั้ง ภายใต้แคมเปญ The Taste of The Original โดยได้พิธีกรสาวสุดแกร่งแห่งยุค ที่มีตัวตนอันเด่นมาโดยทั้งหมด อย่างคุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวในคอนเซ็ปต์ “Be Yourself Be Original”

ถ้าเอ่ยถึงซอสพริกศรีราชา ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 80 ปี อย่าง ศรีราชาพานิช ด้วยรสชาติอันแสนกลมกล่อม และความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้ศรีราชาพานิชก้าวเข้าไปอยู่ในใจคนไทยได้ทุกยุคทุกสมัย ล่าสุด แบรนด์นี้ได้กลับมาย้ำตัวตนแห่งต้นตำรับอีกครั้ง ภายใต้แคมเปญ The Taste of The Original โดยได้พิธีกรสาวสุดแกร่งแห่งยุค ที่มีตัวตนอันโดดเด่นมาโดยตลอด อย่างคุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวในคอนเซ็ปต์ “Be Yourself Be Original”

การรับบทบาทพรีเซนเตอร์คนใหม่ของกาละแมร์ ไม่ได้หลีกหนีความเป็นตัวเองของเธอนัก เหตุเพราะเรื่องราว และตัวตนของเธอสอดคล้องกับเอกลักษณ์ และกรณีเป็นต้นตำรับของซอสพริกศรีราชาพานิชเช่นกัน มั่นเหมาะว่าวิธีสู่ความเป็น Original นั้นไม่ได้เกิดขึ้นง่ายดาย ต้องผ่านการบ่มเพาะตัวตนที่แข็งแกร่ง เพื่อเอาชนะอุปสรรคที่ท้าทายเข้ามา

For related content, please visit “ศรีราชาพานิช” ดึง “กาละแมร์” พรีเซนเตอร์คนใหม่ ประทับย้ำตัวตนแบบ Original.

โมเม้นท์ลืมไม่ลง 5 คู่รัก เซอร์ไพรส์วันเกิด ประทับใจใจที่สุด

โลชั่นบำรุงผิว อื้นได้ว่ามีให้เห็นกันตลอด…ตลอด สำหรับโมเม้นท์หวานๆ ของคู่รักคนบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นคู่ของคู่ชีวิต หรือ แฟนที่พลอยู่ในช่วงศึกษาดูใจเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ให้ก้าวไปสู่สเต็ปถัดไปในอนาคต และวันนี้ทีมข่าวคราว Sanook! News ก็ได้ถือโอกาสรวบรวมภาพความน่ารักที่ดูแล้วบอกได้เลยว่า “ดีต่อใจสุดๆ” ของ 5 คู่รักคนดังที่ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับคนที่ตัวเองรักจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกครั้ง ซึ่งจะมีคู่ไหนบ้างนั้นเราไปตั๋วแลกเงินพร้อมกันเลยดีกว่า…

เปิดตัวกันที่คู่แรก “ป๋อ ณัฐวุฒิ” และ “เอ๋ พรทิพย์” คู่นี้ทำเอาคนโสดและคนมีคู่อิจฉาตาร้อนหนักมาก เพราะเมื่อวันคล้ายวันเกิดของสาวเอ๋ที่ผ่านมา คุณสามีสุดคมสันอย่างพี่ป๋อเขาเพิ่งจะจัดเซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์แบบคอมโบเซ็ตทั้งแต่ซีนขับรถเข้าบ้าน ลากยาวไปจนถึงตอนเป่าเค้ก ทำเอาภริยาสาวสายฮาถึงปล่อยโฮซึ่งๆ หน้าเพื่อนๆ เพราะความดีใจกันเลยทีเดียว

Please visit โมเม้นท์ลืมไม่ลง 5 คู่รัก เซอร์ไพรส์วันเกิด ตรึงใจที่สุด for related content.

จากสาขาแรกสู่ 10 สาขา อยากรู้ไหมว่าเจ๊จงหมูทอดทำได้แบบ

โลชั่นบำรุงผิวขาว ภายหลังจากได้บอกกลยุทธ์เรื่องของความได้ผลกับรสชาติของหมูทอดที่ใครๆ ก็ต้องติดใจกันไปแล้ว Sanook! เลยขอเจาะลึกเปิดใจกับเจ๊จงอีกสักนิด ว่าการดูแลงานจากร้านเดียวสู่ 10 สาขาทุกวันนี้ ความเป็นมานั้นเป็นอย่างไร เพราะขนาดสาขาแรกที่เราได้เข้าไปนั่งอยู่นี่ ก็ต้องยอมรับเลยว่าตลอดเวลากว่าสามชั่วโมงที่ได้อยู่กับเจ๊จงนั้น มีลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสายเลย แถวต่อยาวไปหลายสิบเมตร

ใช้ความสนุกเป็นตัวช่วยในการรับมือ

ตัวช่วยแรกสุดที่ช่วยในการบริหารร้านเมื่อครั้งที่ยังมีร้านเดียว แต่ลูกค้าเยอะขึ้นอย่างมากนั้น เจ๊จงสั่งกับเราว่ามันคือความสนุกในการทำงานนี่เอง

For more content, please visit จากสาขาแรกสู่ 10 สาขา อยากรู้ไหมว่าเจ๊จงหมูทอดทำได้ประการใด.

เปิดโพยคำตอบ! ใครคือ 3 ซุปตาร์ภายล่างหน้ากากเชคเกอร์!มาทายกัน!

โลชั่นยอดฮิต หลังจากเปิดตัว The Mask Shaker By Dutch Mill ไปเพียงไม่กี่สัปดาห์ทางคำตอบว่าใครคือ 3 ซุปตาร์ภายใต้หน้ากากเชคเกอร์ ผู้ที่มากอบกู้ความร้อนในฤดูร้อนนี้ให้เย็นระดับ 0 องศา ด้วยดัชมิลล์เชค ก็มีคนร่วมมีอารมณ์ขันมามากกว่า 1,000 คน

งานนี้ตัวเต็งซุปตาร์ผู้ต้องสงสัยเป็นใครบ้างมาล้วง แคะ แกะ เกา
พร้อมทั้งดูกันจะๆทีละหน้ากากเชคเกอร์กันได้เลย!

For more content, please visit เปิดโพยคำตอบ! ใครคือ 3 ซุปตาร์ภายข้างใต้หน้ากากเชคเกอร์!มาทายกัน!.

เนย โชติกา คุณแม่แฮปปี้ ใส่บิกินีอวดท้องโตเล่นน้ำท้องทะเล

ตอนนี้ระบบโทรต่างประเทศที่ไหนถูกสุด pantip เผลอแป๊บเดียวก็มีอายุครรภ์ได้ 23 สัปดาห์แล้ว สำหรับว่าที่คุณแม่คนใหม่ เนย โชติกา ปกติก็สวยอยู่แล้วแต่พอท้องยิ่งดูมีออร่า มีน้ำมีนวลยิ่งกว่าเดิม ล่าสุดบินไปเที่ยวภูเก็ตคุณแม่เนยก็ขอชุดสวมบิกินีอวดท้องที่โตขึ้นมาก แถมอึ๋มขึ้นตามประสาคุณแม่ พาลูกน้อยในท้องมาฟังเสียงคลื่นและลงเล่นน้ำทะเลอย่างสนุกสนาน

งานนี้มีเพื่อนซี้อย่าง เบนซ์ ปุณยาพร ที่เห่อหลานสุดๆ คอยตามคุมแม่เนยประชิดชิดไม่แพ้สามีเจ้าตัวเลยทีเดียว อีกประมาณ 3 เดือนก็ได้เห็นหน้าหลานแล้ว เชื่อว่าแก๊งป้าๆ น้าๆคงจะยิ่งเห่อหนักกว่านี้แน่นอน

Please visit เนย โชติกา คุณแม่แฮปปี้ ใส่บิกินีอวดท้องโตเล่นน้ำมหาสมุทร for more article.

โมเม้นต์หาดูยาก อ๊อด โอภาส จับไมค์ร้องเพลงพร้อมลูกสาว เบลล์ เลลาณี

โลชั่นผิวขาวที่ดีที่สุด ต้องรับสารภาพเลยว่านี่เป็นครั้งแรกของใครหลายคนที่มีคราวได้เห็นนักร้องรุ่นเก่า “อ๊อด โอภาส” อดีตสามีของ “แก้ว อภิรดี” โชว์ร้องเพลงสดคู่กับลูกสาวคนสวย “เบลล์ เลลาณี” เพราะงานนี้ทั้งคู่ได้เลือกร้องเพลงประกอบกิจภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Way Back Into Love

เพราะคุณพ่ออย่าง อ๊อด โอภาส ได้เผยไว้ว่า เป็นเพลงสากลแรกๆ ที่ได้ร้องให้ทุกคนฟัง เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตนจะไม่จัดเจนแนวเพลงนี้เลย แม้แต่ในคอนเสิร์ตก็ยังไม่เคยได้ร้อง แต่เพราะว่าลูกสาวงานนี้คุณพ่อจึงขอจัดเต็ม กลายเป็นอีกหนึ่งโมเม้นต์แห่งความทรงจำดีๆ ของตระกูล

ว่าแต่ว่าน้องเบลล์ร้องเพลงทั้งนี้เพราะขนาดนี้ เพราะมีเทรนเนอร์อย่างคุณพ่อคอยสอนอยู่ไม่ห่างใช่ไหมจ๊ะ สมกับคำที่ว่า ลูกไม้ล่นไม่ไกลต้นจริงๆ เลยเนอะ

Read more content at โมเม้นต์หาดูยาก อ๊อด โอภาส จับไมค์ร้องเพลงพร้อมลูกสาว เบลล์ เลลาณี.