“โปรตั๋ง”ตีวันเดียวลบ9-ย้ำลุยต่อไม่มีกดดัน

“โปรตั๋ง” ภวินท์ อิงคะประดิษฐ์ วัย 26 จากสุพรรณบุรี นักกอล์ฟไทยอีกคนที่สัมผัสการแข่งขันเอเชี่ยนทัวร์มาแล้วหลายครั้ง ดีสุดก่อนนี้จบอันดับ 5 ในรายการเซลโอเพ่น ออกสตาร์ท รอบสอง สำหรับรายการ ไทยแลนด์ โอเพ่น2017 ชิงเงินรางวัลรวม 3 แสนเหรียญสหรัฐฯ ราว 10.5 ล้านบาท เมื่อวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา

ที่สนามกอล์ฟ ไทยคันทรี่ คลับ พาร์ 71 ฟอร์มดุปิดเกมวันเดียว 9 อันเดอร์พาร์ 62 จาก 9 เบอร์ดี้ ไม่เสียโบกี้ เป็นสกอร์ดีที่สุดประจำวัน ออกเล่นทางหลุม 1 ประเดิมสองเบอร์ดี้ติดที่หลุม 3 กับ 4 ก่อนเก็บ 6 เบอร์ดี้ติดที่หลุม 6 ถึงหลุม 11 พัตต์เก็บเบอร์ดี้อีกที่หลุม 17 พาร์ 5 ส่งผลให้สกอร์รวมขับอยู่อันดับสามสามของรายการ ด้วย 10 อันเดอร์พาร์ 132 ผ่านตัดตัวฉลุย หลังตัดตัวเข้ารอบนำนักกอล์ฟ 60 อันดับและเสมอ ไปลุยกันต่อในสองวันสุดท้าย ที่ 1 อันเดอร์พาร์ 141 เผยถึงการเล่นวันนี้ว่า

ที่พักอรัญประเทศ “โชคดีไดรฟ์ได้ดี และ ตีเหล็กเข้าธงได้เกือบทุกหลุม การทำ 9 อันเดอร์ และ เบอร์ดี้ 6 หลุมติด เป็นการเล่นที่ดีที่สุดเท่าที่เล่นในทัวร์มา เรื่องความกดันคงไม่มีเพราะก่อนหน้านี้เล่นเอเชี่ยนทัวร์มาร่วม 4 ปี หยุดไป 2 ปี ขอเพียงทำให้ดีที่สุด ยังไม่ได้ตั้งความหวังอะไรมาก หากรอบวันที่สามทำได้ดี มีโอกาส ถึงจะคิดกันใหม่ ลึก ๆอยากได้แชมป์เช่นกัน”

For related content, please visit “โปรตั๋ง”ตีวันเดียวลบ9-ย้ำลุยต่อไม่มีกดดัน.